Hưỡng dẫn cách dùng kem dưỡng thể hiệu quả tại nhà

Cách sử dụng kem dưỡng thể cho bản thân bạn không nên chọn bừa bãi, nó do nhiều nguyên nhân khác nhau như vấn để nhạy cảm hay thích ứng của làn da, hay do môi trường ô nhiễm khí bụi,…

xoa-nep-nhan-khoe-mat

Việc chăm sóc da không chỉ là tắm sạch sẽ hay đi đường mặt áo kín là da bạn có thể đẹp được. Nhưng nó cũng là một phầm để bạn chăm sóc da mình. Bạn phải chăm sóc da hết sức khoa học mới có được làn da đẹp và mịn màng được trong đó có việc sử dụng kem dưỡng thể tốt cho da.Sau đây là một bí quyết của mình khi mua và cách sử dụng kem dưỡng thể hiệu quả:

Kem dưỡng thể toàn thân

  • Đối với mua kem dưỡng da thì có một số lưu ý:

Thứ nhất, là da: Da của bạn là loại da gì?  Mọi  mỹ phẩm không phải lúc nào cũng phù hợp với tất cả các loại da. Và các loại mỹ phẩm khác nhau thì  có tác dụng với các loại da khác nhau, đặc biêt là loại da khô cần phải được chăm sóc hơn. Lưa ý lựa chọn kem dưỡng thể cho da khô thì nên mua các loại kem có độ ẩm cao, còn với da nhơn thì nên dùng các loại kem dưỡng da nhẹ, có khả năng thẩm thấu càng tốt. Tốt nhất nên nhờ các chuyên gia da liễu tư vấn vì da là rất nhạy cảm. Nếu không dùng đúng thì da sẽ bị dị ứng và mần đỏ ngay.

Thứ hai, Các tác dụng của các loại kem

Kem dưỡng thể không chỉ có một tác dụng  mà nó còn nhất nhiều tác dụng khác mà nhà sản xuất đưa ra cho một sản phẩm. Ví dụ như là sản phẩm làm ẩm da thì có thêm công dụng nữa làm trắng da.

Thứ ba, Sự đánh giá của các chị em phụ nữ đã tiêu dùng trên báo đài

Một hãng mỹ phẩm tốt và uy tín thì chất lượng của sản phẩm kem dưỡng thể sẽ tốt và bạn sẽ yên tâm  hơn khi  tiêu dùng nó. Sự đánh giá của người đã dùng rồi là một khách tốt để bạn có thêm lựa chọn.

  • Đối với cách dùng kem dưỡng thể

Bạn không chỉ cứ bôi kem  nên làn da của mình là được, mỗi một bộ phận cơ thể thì cần các loại kem dưỡng da khác nhau, như kem dưỡng da mặt, kem dưỡng toàn thân,… Nên cách dùng kem dưỡng thể hiệu quả là khác nhau. Hay ban ngày dùng loại này, ban đêm dùng loại khác kem dưỡng thể là khác nhau.

Đó là những bí quyết hữu hiệu để bạn có một làn da đẹp mãi không già.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s